Vệ sinh nhà xưởng Toàn Quốc

5
(2)

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TOÀN QUỐC

Mã số thuế (Tax Code) 0108725964

Địa chỉ: Số 19, ngõ 385 Tổ dẫn phố Bình Minh, Thị Trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: kiemdichkhutrung@gmail.com


Hàng năm các công ty đều có kế hoạch  tổng vệ sinh nhà xưởng 1 – 2 lần/năm. Các vết dơ trên máy móc tích tụ lâu ngày khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay . Bạn sẽ cần đến dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng.

Chúng tôi với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp sẽ xử lý nhanh chóng.

Quy trình tổng vệ sinh nhà xưởng

Bước 01: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Tiến hành làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám . Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù, công ty sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm để tránh bị dính bụi bẩn.

Bước 02: Vệ sinh tường, vách nhà xưởng

Tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn, màng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch.  Công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai  an toàn, sạch sẽ.

Bước 03: Lau máy móc và thiết bị nhà xưởng

Sau khi đã lau xong trần và tường nhà xưởng sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc và thiết bị

Bước 04: Vệ sinh sàn khi tổng vệ sinh nhà xưởng

Tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau . Ở mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Bước 05: Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Chúng tôi có giám sát và kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh. Sau khi kết quả đạt yêu cầu,  sẽ nghiệm thu với Khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh nhà xưởng đang được áp dụng của  với tên thương mại là Công ty cổ phần giúp việc nhà 24H. Việc tuân thủ tất cả các quy trình nêu trên giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào, đảm bảo cho không gian luôn sạch đẹp, thoáng mát… Tuy nhiên việc vệ sinh nhà xưởng theo đúng quy trình chỉ được thực hiện bởi các công ty uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bởi công tác vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải có rất nhiều thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng.

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời