Điện máy xanh

5
(1)

Điện máy Xanh triển khai dịch vụ giao hàng siêu tốc ‘sáng mua – chiều lắp’

Nắm bắt được nhu cầu ‘muốn mát ngay’, ‘muốn lạnh ngay tức khắc’ của khách hàng trong những ngày nắng nóng nên dịch vụ giao hàng siêu tốc của Điện máy Xanh đang được lòng rất nhiều người tiêu dùng.

Chỉ cần đặt mua máy lạnh trước 12 giờ là khách hàng sẽ được giao ngay trong ngày kèm theo nhiều ưu đãi ‘siêu hời’.

‘Sáng mua chiều lắp, mát ngay trong ngày’

Tháng 4, tháng 5 là thời điểm “vàng” của thị trường máy lạnh khi người dùng đổ xô đi mua để hạ nhiệt mùa nóng. Năm nay, sản phẩm này thậm chí sẽ đắt hàng hơn khi dự báo mùa hè đến sớm và nắng nóng gay gắt hơn trung bình nhiều năm.

Nắm bắt được nhu cầu ‘muốn mát ngay’, ‘muốn lạnh ngay tức khắc’ của khách hàng, Điện máy Xanh nhanh chóng cho ra đời đội ngũ ‘Trùm lắp đặt’ giao hàng ngay trong ngày đối với khách hàng mua trước 12 giờ.

Đặc biệt, Điện máy Xanh còn miễn phí ống đồng kèm nhiều vật tư khác, đảm bảo hút chân không ống đồng sau khi lắp ráp, và tặng thêm dịch vụ vệ sinh máy.

Không chỉ giao hàng nhanh, lắp đặt siêu tốc và chất lượng cùng hàng loạt ưu đãi siêu hời, Điện máy Xanh còn tạo điều kiện để khách hàng trả góp lãi suất 0%, hỗ trợ “một đổi một” đến 12 tháng nếu lỗi, bảo hành chính hãng tận nhà, với thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp, tận tâm.

Máy lạnh tại Điện máy Xanh làm ‘mát lòng’ người tiêu dùng

Chị Mai Thúy Hồng (quận Tân Phú, TP.HCM) quyết định trở thành khách hàng trung thành của Điện máy Xanh sau khi đặt mua hai máy lạnh gắn thêm cho phòng khách và phòng học của hai con.

Tôi đặt hàng buổi sáng, đầu giờ chiều đã có nhân viên giao hàng tới và lắp đặt ngay. Nhanh không ngờ. Đã thế nhân viên còn rất nhiệt tình và chu đáo, lắp xong lau sạch tinh bề mặt máy lạnh“, chị nói.

Trong khi đó, bạn Nguyễn Minh Hoàng (nhân viên văn phòng, quận 6, TP.HCM) ấn tượng vì Điện máy Xanh “chơi lớn” miễn nhiều chi phí: “Mới đi làm nên mua gì mình cũng đắn đo suy nghĩ. 

Đợt này muốn mua máy lạnh để làm việc tại nhà cho thoải mái, nhưng lại lo phí ship đắt đỏ, rồi nhiều phí phát sinh tốn kém, ai ngờ Điện máy Xanh ‘chơi lớn’ miễn phí ship, lắp đặt và bao luôn phí vật tư, mình thích lắm nên đã mua ngay không cần phải tra cứu nhiều thông tin, đỡ mất thời gian“.

Theo đó, Điện máy Xanh cho biết dự kiến có khoảng 600.000 đến 800.000 máy lạnh sẽ được bán ra trong mùa nóng này.

Máy lạnh tại Điện máy Xanh còn ‘hút khách’ nhờ đơn vị tăng cường dịch vụ mua online, nhằm kịp thời phục vụ những khách hàng trong những ngày hè nắng gắt. Khách hàng tìm hiểu và đặt hàng máy lạnh Điện máy Xanh

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời