DỊCH VỤ TỔNG HỢP NGHỆ AN

0
(0)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: Số 24, ngõ 103, Nguyễn Thị Minh Khai, Vinh, Nghệ An

Số điện thoại: 0916888815


Hiện nay ghế sofa là một trong những vật dụng rất cần thiết từ các hộ cá nhân, đến văn phòng, công ty, rồi các rạp chiếu phim, quán café, cho đến cho các trung tâm thương mại.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng con người luôn thường xuyên tiếp, những bụi bẩn, những mẫu thức ăn thừa, tàn thuốc… bám và kẽ hở. Và chính những điều này làm mất mỹ quan nội thất bên cạnh đó là tác nhân gây ra những bệnh da liễu, ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người

Chính vì vậy, bạn cần phải vệ sinh ghế sofa thường xuyên, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm chuyên môn, hoặc các vật dụng chuyên nghành thì có thể làm hỏng luôn cả bộ ghế sofa. Vậy nên bạn cần đến dịch vụ giặt ghế sofa tại Tp Vinh của chúng tôi

Với dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng , ghế sofa của Thái Sơn chuyên nghiệp và độc đáo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, sự an tâm và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng, ghế sofa tốt nhất cho gia đình và quý công ty tại Tp Vinh

Vì sao bạn nên vệ sinh ghế văn phòng, ghế sofa định kỳ?

Loại bỏ được bụi bẩn tích tụ do quá trình sử dụng: bụi, đất, thức ăn, nước uống, lông, tóc, và vô số các vết bẩn khác. Loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và mùi hôi lâu ngày chính vì điều này sẽ giảm bớt các bệnh nguy hại về da, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Làm lại ghế sofa để mang lại vẻ đẹp tươi sáng, sạch sẽ, tăng tuổi thọ của ghế và làm đẹp thẩm mỹ hơn trong căn nhà, văn phòng của bạn.

Hiện có nhiều người vẫn có thể tự mình vệ sinh ghế sofa được, tuy nhiên với những vật dụng đơn giản như giẻ lau, bàn chải…và điều này sẽ không mang lại hiệu quả cao với những vết bẩn cứng đầu, hoặc những khe nhở mà các không có các vật dụng chuyên nghành thì bạn khó có thể làm sạch được.

Bên cạnh đó, nếu bạn không biết cách vệ sinh có thể làm hỏng, hoặc gây tổn hại cho ghế.

Vì vậy lời khuyên cho bạn là nên gọi dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại TP Vinh vừa an toàn, tiện lợi và tiết kiệm.

Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại Tp Vinh

Với mỗi loại ghế sofa, chúng tôi có những phương pháp giặt riêng biệt thích hợp với chất liệu ghế và đều qua đủ các bước trong quy trình:

+ Hút bụi trên bề mặt ghế sau đó xử lý, tẩy điểm các vết bẩn khó trên ghế

+ Pha dung dịch giặt ghế sofa chuyên dùng để làm ướt ghế ( Tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể giặt khô hay giặt ướt)

+ Dùng các thiết bị chuyên dụng để làm sạch, tẩy các vết bẩn trên ghế

+ Thổi khô ghế bằng máy thổi công suất lớn

+ Dọn vệ sinh khu vực giặt ghế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Close Menu