Công ty CP DV-TM SERLIFE

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: H59/8, K109 Phạm Như Xương-Liên Chiểu- Đà Nẵng
Điện thoại: 02366 549.369
Di động: 090 77 55 781
Email: namcuongh@gmail.com
Website: giatghedanang.com


Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp SERLIFE chuyên cung cấp: Dịch vụ vệ sinh giặt  ghế Sofa, giặt thảm lót Sofa, giặt thảm lót sàn, giặt ghế xoay văn phòng, giặt ghế ô tô, giặt nệm giường, giặt màn rèm cho khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, nhà riêng tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Hiện tại Công ty CP DV-TM SERLIFE cung cấp dịch vụ giặt ghế Sofa với hóa chất DIỆT KHUẨN 99,9%(Disinfectant substances), hóa chất DIỆT CÔN TRÙNG (Kills bed bugs) đảm bảo cho ghế vừa sạch sẽ, vừa an toàn.

Sau khi sử dụng dịch vụ giặt ghế của SERLIFE, khách hàng sẽ có những phút giây thoải mái, tự tin khi ngồi, nằm trên chiếc ghế sofa, ghế văn phòng công ty mình.

Quy trình dịch vụ giặt ghế của SERLIFE

Bước 1. Chuẩn bị mặt bằng thi công:

  • Đặt biển thông báo, khoanh vùng cần làm việc
  • Kiểm tra vải bọc ghế sofa hay ghế văn phòng, nếu thấy bị rách hay bục nát, tuột chỉ, hư hỏng nặng thì cần báo ngay cho khách hàng biết.
  • Hút bụi và xử lý sơ bộ vết bẩn trên ghế.
  • Tiến hành pha hóa chất theo tỷ lệ thích hợp trước khi làm. Thử nghiệm hóa chất lên bề mặt cục bộ của ghế sofa hay ghế văn phòng nếu cần.

Bước 2: Giặt ghế Sofa, ghế văn phòng bằng thiết bị và hóa chất :

Sau khi làm sạch vết bẩn khô và lựa chọn hóa chất phù hợp, nhân viên của SERLIFE sẽ tiến hành giặt ghế theo một trong 2 quy trình sau:

Cách 1: Sử dụng bình phun hóa chất rời, phun hóa chất thấm ướt lên toàn bề mặt ghế. Sau đó các vết bẩn tích tụ trên bề mặt sẽ được đánh tan bằng máy chuyên dụng. Những vết bẩn tách rời khỏi bề mặt ghế sofa sẽ được loại bỏ hoàn toàn thông qua máy hút chuyên dụng. Loại máy này phù hợp với nhiều loại sofa khác nhau, kể cả những loại ghế sofa có chất liệu khó giặt như vải bông, vải nhung, nỉ…

Cách 2: Đối với những loại ghế sofa có chất liệu nhạy cảm như vải bông, vải hút ẩm…hay những chiếc ghế sofa có ít vết bẩn với mức độ bám nhẹ trên bề mặt, SERLIFE sẽ sử dụng hệ thống phun hóa chất. Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên lý phun hóa chất giặt lên bề mặt ghế sofa, đồng thời nhanh chóng hút hết lượng hóa chất vừa phun, đảm bảo nước và hóa chất không thấm sâu vào ruột ghế. Thao tác phun và hút hóa chất giặt sofa này hoạt động rất khép kín, có tác dụng loại bỏ ngay các vết bẩn khi hút.

Bước 3: Làm khô

Ghế Sofa được thổi khô làm khô ghế hoàn toàn đồng thời tăng cường tác dụng tiêu diệt vi khuẩn của hóa chất diệt khuẩn. Đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn trên bề mặt ghế văn phòng. Xịt hóa chất diệt và phòng ngừa côn trùng bọ rệp….

Bước 4: Di chuyển , sắp xếp ghế sofa, ghế văn phòng về vị trí ban đầu.

Sau khi ghế được giặt sạch sẽ, nhân viên SERLIFE sẽ di chuyển và sắp xếp vào đúng vị trí ban đầu.

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Close Menu