CTY TNHH THIỆN PHƯỚC CLEAN

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

 Đ/c: 433/11/2 Lê Đức Thọ, P.17,Q.Gò vấp,Tp.HCM
 Hotline: 0903 789 407 – Mr.Long
 Mail: thienphuocclean@gmail.com
Website: giatthamsaigon.com
Website: giatsofasaigon.com


 Thiện Phước Clean được khách hàng cả nước tin dùng hơn 15 năm qua. Ngoài yếu tố chất lượng dịch vụ, Thiện Phước Clean còn chinh phục khách hàng bởi sự cải tiến về cách thức, quy trình vệ sinh ghế, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản.

Dịch vụ của chúng tôi còn mang lại những tiện ích sau:

Linh hoạt về thời gian

  • Dịch vụ chúng tôi cung ứng trong và ngoài giờ. Đơn vị bạn là các tổ chức tín dụng, văn phòng công ty hoạt động liên tục vào giờ hành chánh, không có thời gian để giặt ghế. Đơn vị bạn ngại tiếng ồn…
  • Thiện Phước Clean luôn hiểu, và ngày càng cải thiện dịch vụ theo từng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ giặt ghế văn phòng cung ứng 24/24h tùy vào thời gian nhàn rỗi của khách, sắp xếp lịch vệ sinh theo yêu cầu khách hàng.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

  • Việc giặt ghế văn phòng sẽ trở nên đưn giản hơn, bởi máy móc giặt ghế tân tiến. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian thi công giặt ghế văn phòng sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu suất và hiệu quả cao. Chính vì vậy thời gian và chi phí được giảm đáng kể.

Chất lượng uy tín được đảm bảo

  • Thiện Phước Clean  là thương hiệu bảo chứng về chất lượng, hơn 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, nhà ở, cty chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, và sử dụng mỗi khi có nhu cầu.
  • Chế độ hậu mãi, ưu đãi giá tốt cho khách hàng thân thiết đã sử dụng qua dịch vụ của Cty. Ngoài ra để đảm bảo văn phòng, cty, đơn vị luôn đảm bảo vệ sinh. Bạn nê có lịch trình vệ sinh cụ thể hàng tháng/ quý/ năm, tùy vào nhu cầu sử dụng.

Quy trình giặt ghế văn phòng:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công, kiểm tra chất liệu ghế và tình trạng nhiễm bẩn của ghế.

Bước 2: Pha dung dịch vệ sinh, phun đều lên bề mặt ghế

Bước 3: Kết hợp đánh tan vết bẩn bằng máy đánh

Bước 4: Hút sạch vết bẩn bằng máy hút chuyên dụng

Bước 5: Phun nước xả vải, và hút lại bằng máy hút

Bước 6: Thổi khô ghế bằng quạt thổi chuyên dụng

Lưu ý: Với những vết bẩn lâu năm, việc làm sạch chỉ mang lại hiệu quả 70-80%, Cty chúng tôi không cam kết làm sạch mới 99% như các đơn vị quảng cáo trên thị trường. Việc sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa để làm sạch các vết bẩn cứng đầu, sẽ làm giảm tuổi thọ của ghế.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giặt ghế văn phòng và tư vấn bào giá  tốt nhất

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Close Menu