Giặt thảm văn phòng StarSClean

5
(3)

GIẶT THẢM TẠI NHÀ

78 Trần Duy Hưng-Trung Hòa-Nhân Chính-Hà Nội

       14 Hoàng Quốc Viêt-Nghĩa Đô-Cầu Giấy-Hà Nội

       110 Trần Phú-Văn Quán-Hà Đông-Hà Nội

?   0968 601 836

? starscleanhn@gmail.com


CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP STARSCLEAN

Giặt thảm văn phòng StarSClean

Giặt thảm thường xuyên sẽ kéo dài thời gian sử dụng.Cũng như tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho việc thay thảm mới.

Việc nắm rõ được chất liệu của từng loại thảm và thời tiết khí hậu ở Việt Nam. Công ty chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp dịch vụ giặt thảm tại nhà hiệu quả nhất.Vừa làm sạch mềm mịn, vừa giữ lại màu sắc nguyên thủy cho thảm mà k gây mùi khó chịu.

Một số lưu ý khi giặt thảm tại nhà

 1. Thảm len

Thảm len có thể làm sạch bằng tất cả cả phương pháp giặt thảm. Tránh chà sát quá mạnh hoặc giặt trong nước quá nóng tránh làm co rút sợi len. Ngoài ra len còn rất dễ bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy và các chất kiềm. Cần giặt thảm này bằng các dung dịch chất tẩy trung hòa (pH 5.0 – 8.0) . Phải làm khô thật nhanh.

Thông thường quá trình giặt thảm len gồm các bước sau:

 • Ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 1 giờ sau đó rũ 1-2 lần, ép cho ráo nước.Cho vào chậu nước ấm khoảng 40 độ đã pha sẵn nước giặt
 •  Có thể chấm nước giặt trực tiếp lên vết bẩn bằng bàn chải lông loại nhỏ
 • Cho vào nước ầm giặt 3 lần rồi giũ vào nước lạnh nhiều lần cho đến khi không còn bọt
 • Ngâm 2-3 phút trong dung dịch axit axetic nồng độ 0,2-0,3%. Mục đích để trung hòa được lượng nước kiềm còn đọng lại trong thảm
 • Sau đó vắt khô thảm và sấy khô thật nhanh bằng máy sấy công nghiệp
 • Vệ sinh khu vực trải thảm, mặt sàn và các đồ đạc xung quanh

 

Giặt thảm văn phòng StarSClean
Giặt thảm văn phòng
 1. Thảm cotton/ tơ nhân tạo

Thảm cotton và tơ nhân tạo được cấu tạo từ các sợi cellulosic và có thể được làm sạch bằng tất cả các phương pháp giặt thảm. Hầu hết các sợi cellulosic đều bị đổi màu nếu không làm cho thảm khô một cách nhanh chóng sau khi giặt hoặc sử dụng hóa chất giặt có tính kiềm. Tình trạng co rút có thể xảy ra nếu để thảm ướt trong thời gian quá lâu. Tránh trà sát mạnh sợi thảm.

 1. Thảm lụa – Giặt thảm tại nhà  Starsclean

Thảm lụa nên được làm sạch bằng phương pháp giặt khô. Những sợi thảm có thể bị hủy hoại bởi nhiệt độ cao, pH cao ( pH > 9), ánh nắng mặt trời và sẽ mất độ bền khi bị ướt.

 1. Thảm làm bằng sợi thực vật – Giặt thảm tại nhà StarSClean

Để hạn chế sự phai màu hoặc đổi màu, nên sừ dụng chất giặt có pH< 7,5 và không nên làm khô quá nhanh

 1. Thảm làm bằng sợi tổng hợp

Thảm sợi tổng hợp có thể giặt bằng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên nên tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Để có phương pháp giặt thảm hiệu quả nhất.

Tuyệt đối không sử dụng bột giặt, nước rửa chén, xà bông tắm  để giặt thảm. Hãy chọn mua hóa chất từ những nhà cung cấp chuyên nghiệp

Để đạt hiệu quả  tốt nhất trong việc vệ sinh thảm cần dùng máy hút bụi để làm sạch thảm trước khi giặt. Hòa tan chất tẩy chuyên dụng  trước khi giặt, ngâm thảm trong chất tẩy từ 8-10 phút để đẩy các chất bẩn ra khỏi bề mặt thảm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời