Công Ty TNHH Minh Tịnh

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: 145/15A – Tổ 3 – Ấp 5 – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.
Điện thoại: 08 3711 2830 – 08 3711 2831.
Hotline: 0908 671 672

 


Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng. Nếu không sạch quý khách không phải thanh toán tiền dịch vụ.

Bạn có nhu cầu giặt thảm văn phòng? Hay bạn đã từng sử dụng dịch vụ giặt thảm? bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ? bạn muốn thay đổi công ty vệ sinh? Hãy xem chúng tôi có thể làm gì cho bạn:

Quy trình giặt thảm hoàn hảo gồm các bước: khảo sát thảm toàn diện, lên phương án giặt thảm, giặt thảm và tẩy vết ố bẩn lâu ngày bằng máy chuyên dụng, hút sạch nước dơ trên thảm bằng máy hút bụi công suất lớn, sấy khô thảm đảm bảo sau khi giặt thảm văn phòng, thảm của bạn sạch sẽ tươi mới. Chưa hết, trước khi kết thúc quá trình giặt thảm, chúng tôi sẽ cũng bạn xem xét tàn bộ công việc để chắc chắn rằng bạn hài lòng với chất lượng làm sạch thảm văn phòng của chúng tôi. Nếu không, chúng tôi sẽ làm lại đến khi bạn ưng ý. Chúng tôi muốn Quý khách hoàn toàn hài lòng trước khi chúng tôi rời khỏi văn phòng của bạn.

Tất cả hóa chất giặt thảm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi sử dụng hóa chất nhập khẩu từ Mỹ, Malaysia, đây là những chất giặt thảm chuyên dụng, đảm bảo độ nhờn để giảm thiểu sự ma sát với thảm, có tốc độ bay hơi nhanh giúp rút ngắn thời gian làm khô thảm. Nếu Quý khách phát hiện nhân viên chúng tôi sử dụng hóa chất không có nguồn gốc xuất xứ, Quý khách sẽ không phải thanh toán dịch vụ

Máy móc sử dụng cho quá trình giặt thảm văn phòng được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Anh, Đức, Ý có mức tiêu thụ điện năng nhỏ. Thông thường, quý khách phải chịu chi phí điện nước khi sử dụng dịch vụ làm sạch thảm, vì thế những loại máy này giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Đội ngũ nhân viên thực hiện tận tâm, uy tín, ân cần, năng suất, được đào tạo bài bản để đảm bảo bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng giặt thảm của chúng tôi.

Không có chi phí tiềm ẩn. Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng chúng tôi đã báo cho bạn được đảm bảo đến khi hoàn thành khối lượng công việc như đã thống nhất với quý khách. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Close Menu