Hãng xe Ô Tô Toyota

5
(2)

Hãng xe Ô Tô Toyota

Trụ sở chính : Toyota , Nagoya và Tokyo , Nhật Bản

Website : Toyota.co.jp

 

 


Hãng xe ô tô Toyota đến từ Nhật Bản có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Được mệnh danh là “Thương hiệu xe ô tô được yêu mến nhất tại Việt Nam”.  Mặc dù là dòng xe ô tô mới hay xe đã qua sử dụng đều có giá trao đổi tốt.

 Toyota Việt Nam đang kinh doanh với các hình thức sau:

  • Sản xuất và lắp ráp xe  Ô Tô Toyota Việt Nam: Camry, Corolla Altis, Vios, Innova, Fortuner.
  • Kinh doanh xe Toyota nhập khẩu nguyên chiếc: Land Cruiser, Hilux, Land Cruiser Prado, Hiace.

Sản xuất – Hãng xe Ô Tô Toyota

Áp dụng những tinh hoa của hệ thống sản xuất Toyota .Và những triết lý cơ bản của tập đoàn vào hoạt động sản xuất.  Đặc biệt là việc đảm bảo chất lượng trên từng công đoạn.  Các sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của Công ty ô tô Toyota Việt Nam. Luôn giành được sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tiếp tục củng cố niềm tin yêu của người tiêu dùng dành cho Công ty ô tô Toyota Việt Nam. Bằng những nỗ lực không ngừng nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền . Và đáng tin cậy cho mỗi chiếc xe Toyota cũng như mang đến nụ cười . Và sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Hãng xe Ô tô Toyota
Ô tô Toyota

Tầm nhìn Toyota Việt Nam

Toyota Việt Nam nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động.  Và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao vấn đề an toàn. Làm hài lòng khách hàng, đóng góp cho nền công nghiệp Việt Nam .  Tôn trọng môi trường cũng như cộng đồng.  chúng tôi sẽ làm hết sức để vượt qua mọi mong đợi.  nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của các quý khách . và trở thành một công ty được yêu mến nhất tại Việt Nam.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời