Hãng xe Ô Tô VinFast

5
(2)

Hãng xe Ô Tô VinFast

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast

Trụ sở chính : Đình Vũ – Cát Hải , Hải Phòng, Việt Nam

 

 


Cập nhật bảng ✅ giá xe Vinfast tháng ✅ 09/2020 và chính sách bán hàng mới nhất. Các mẫu xe Vinfast: ✅ Fadil, Lux A2.0, Lux Sa2.0 và xe máy điện Klara, Ludo, Impes. Tháng này, Vinfast vẫn áp dụng chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ cho mọi dòng xe; đồng thời giảm giá thêm từ 80-150 triệu cho các phiên bản Lux 2019.Hãng xe Ô Tô VinFast

Hãng xe Ô Tô VinFast

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực xe ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam.
Bằng cách mời người dân Việt Nam – khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi – trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế xe ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế truyền thống.

 Thương hiệu đẳng cấp

Hãng xe Ô Tô VinFast
Ô Tô VinFast
  • VinFast: Công ty Ô tô thương hiệu Việt Nam đầu tiên
  • Đột phá từ tư duy thiết kế
  • Thành lập công ty ô tô đẳng cấp thế giới
  • VinFast hướng tới tương lai

Giấc mơ ô tô thương hiệu Việt được Vingroup hiện thực hóa hoàn toàn. Chỉ sau 12 tháng, Vinfast đã trình làng 2 mẫu xe đầu tiên tại triển lãm ô tô Paris Motorshow tháng 10/2018 và tại Việt Nam vào tháng 11/2018. Sau 21 tháng thì đã giao chiếc xe đầu tiên đến khách hàng. Trong năm 2019, Vinfast nhận hơn 17000 đơn đặt hàng xe ô tô trong đó đã sản xuất hơn 15000 xe giao cho khách hàng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời