Hãng xe Ô Tô Volvo

5
(2)

Hãng xe Ô Tô Volvo

Trụ sở chính : Gothenburg , Thụy Điển

Công ty con của Ford

Website :  Volvocar. com

 


 

Hãng xe Ô Tô  Volvo chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2016,dưới hình thức hợp tác giữa Volvo Thụy Điển và công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn SAVICO.

Các mẫu xe Volvo  được bán tại Việt Nam như: XC90 Excellence, XC90 Inscription, XC60 Inscription, S90 Momentum, S90 Inscription, V90 Cross Country, XC-40 R-Design

Vì sao Volvo lại là thương hiệu xe an toàn nhất thế giới?

Thực tế,  Xe  Ô tô Volvo không chỉ là chiếc xe an toàn nhất trên thế giới. Nó còn là chiếc xe vô cùng thông minh. Vậy nó thông minh ở điểm nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Hãng xe Ô Tô Volvo
Ô Tô Volvo

 

Pilot Assist: Công nghệ hỗ trợ lái xe tự động. Khi đi xe ra đến đường trường. Một tính năng mà chúng ta rất hay sử dụng .Nhưng ở trên Volvo nó còn thông minh hơn nữa. Đó là giữ khoảng cách với xe phía trước, nó còn có chức năng giữ làn đường. Và 2 tính năng này kết hợp lại với nhau. Nó trở thành chức năng gọi là Pilot Assist (hỗ trợ người lái hoàn toàn). Hãng xe Ô Tô Volvo

Hãng xe Ô Tô Volvo

Việc bỏ tay ra khỏi vô lăng thông thường là điều không được .  Nhưng đối với những chiếc xe hiện đại ngày nay với Volvo thì lần đầu tiên chúng ta có thể bỏ tay ra khỏi vô lăng. Cảnh báo chưa xi nhan .  Tránh trường hợp quên hay xảy ra những tính huống khẩn cấp. Tính năng giữ làn đường và giữ khoảng cách . Nó vẫn hoạt động kể cả xe phía trước có dừng đèn đỏ. Bạn cũng không cần phải phanh gì cả. Xe đến nơi cũng tự động dừng. Khi nào xe đằng trước đi, xe của chúng ta sẽ tự động đi.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời