Máy chà sàn – KARCHER

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

811A-811B Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Email: info@vn.karcher.com
Hỗ trợ Online Shop: support.online@vn.karcher.com
Hotline: 1900 5715 99


Sàn nhà sẽ sáng bóng. Với máy sấy khô chà sàn Kärcher, sàn nhà sẽ vô cùng sạch sẽ, không để lại chút tỳ vết. Đảm bảo sàn nhà sẽ sáng bóng như mới. Thiết bị chuyên gia, toàn diện của chúng tôi sẽ làm tốt mọi công việc vệ sinh nhà cửa một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ Kärcher – bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Nếu dịch vụ từ ngữ là một lời hứa và không phải là từ vô nghĩa, thì nó phải dựa trên niềm tin – bởi vì bạn phải có khả năng dựa vào các máy làm sạch chuyên nghiệp của bạn vào bất cứ lúc nào. Hàng ngày hàng đêm. ở bất cứ nơi đâu. và chúng tôi thực hiện điều tốt nhất để đảm bảo điều này. Các thiết bị và chất tẩy rửa đáng tin cậy. Công nghệ tiên tiến. Lời khuyên hữu ích. Và nhiều hơn thế nữa. Ở một bản tóm tắt: dịch vụ Kärcher trở thành một cái tên mà bạn có thể tin tưởng được. Và một dịch vụ mang lại sự đảm bảo cho bạn. Đó chính là lời hứa của chúng tôi.

Chúng tôi đến phục vụ bạn

Hệ thống quản lý dịch vụ Kärcher giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc đồng thời đảm bảo rằng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhanh nhất có thể. Chỉ với các cuộc gọi dịch vụ đơn giản như một phần trong gói dịch vụ đầy đủ vào bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi.

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời