Máy hút bụi _ FACT-DEPOT

5
(2)

 

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

43 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh

☎️  0888 273 188

fact-link.com.vn

 

 


CÔNG TY TNHH FACT-LINK MARKETPLACE

Để làm sạch những khu vực có diện tích lớn hàng trăm hoặc hàng ngàn mét vuông trong các nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty, khu nghỉ dưỡng hay tại các nhà máy, xí nghiệp và xưởng sản xuất thì phải cần có một loại máy hút bụi có công suất cao hơn và hoạt động mạnh mẽ hơn các loại máy hút bụi gia đình. Và máy hút bụi , hay còn được gọi là máy hút bụi nhà xưởng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Máy hút bụi công nghiệp
Máy hút bụi

 

Các loại máy hút bụi  hiện nay thường có những tính năng nổi bật chung là công suất lớn. Hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Thiết kế đa dạng với nhiều dung tích chứa bụi khác nhau. Có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện đa chức năng. Các loại rác thải mà loại máy hút bụi công suất cao này có thể làm sạch là: bột mịn, rác, dung dịch đổ tràn, bụi bẩn, chip kim loại và các chất lỏng, các loại chất thải độc hại, khói hàn,…Máy hút bụi công nghiệp cũng là giải pháp vệ sinh công nghiệp nhanh nhất để vệ sinh khu vực tái chế và thu hồi dầu tràn.

Mua Máy hút bụi công nghiệp Online tại Fact-Depot!

Fact-Depot là trang thương mại điện tử có 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao. Tại Fact-Depot, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu máy hút bụi dành cho vệ sinh nhà xưởng  giá rẻ. Được bảo hành chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín, chất lượng trong và ngoài nước.

Những lợi ích chỉ dành riêng cho bạn khi mua hàng tại Fact-Depot:

– Mua sản phẩm công nghiệp giá cạnh tranh.

– Được tư vấn kĩ thuật chuyên sâu.

– Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn.

– Giao hàng nhanh tận nơi.

– Yêu cầu báo giá miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời