Máy phát điện Việt Nhật

5
(3)

 

CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN

? Số 19, Ngõ 14,  Đông Ngạc,Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎️ 02437958810

?   0962053333

https://vietnhatpowers.com

o@vietnhatpowers.com


CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY PHÁT ĐIỆN VIỆT NHẬT

Công ty Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện. cùng với đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng từ các trường có đạo tạo cơ khí uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của quý khách hàng cả nước.

Công Ty Cổ Phần Máy Phát Điện Việt Nhật – VNGPOWER chuyên nhập khẩu, lắp ráp, sản xuất .và cung cấp dịch vụ máy phát điện chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng .với nhiều năm kinh nghiệm, VNGPOWER đã đạt được những thành tích ấn tượng trong kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và tạo được niềm tin cho đối tác.

VNGPOWER khẳng định mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại. Những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hàng đầu thế giới. Kể từ ngày đầu thành lập, phương châm: “Uy tín cao hơn doanh số”.luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty nhằm đưa đến cho khách hàng. không chỉ các sản phẩm chất lượng cao mà còn là sự hài lòng về thái độ ứng xử, tác phong làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp

Cung cấp máy phát điện – Tại sao nên chọn chúng tôi?

Cung cấp máy phát điện
Máy phát điện Mitsubishi

Sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh

Máy phát điện đa dạngcông suất từ 20 – 2000kva của các hãng nổi tiếng. Như : Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz, Airman,…

Chế độ bảo hành và bảo trì

Bằng kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị và quy trình bão dưỡng sẵn có. Chúng tôi có một kế hoạch bảo trì , bảo dưỡng cho khách hàng nhằm nâng cao tuổi thọ của máy.

Đội ngũ tư vấn từ các chuyên gia kỹ thuật

Với kinh nghiệm và chuyên môn đội ngủ kỹ thuật công ty sẽ giúp bạn lắp đặt . hỗ trợ vận hành máy phát điện hiệu quả nhất.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời