Phòng khám đa khoa Đại Việt

5
(2)

Đa Khoa Đại Việt- Phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng

Đa khoa Đại Việt là phòng khám chính quy đạt chuẩn do Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Tọa lạc tại  1505 đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11, TPHCM với tổng diện tích lên đến 1.300 m2 bao gồm 7 tầng, có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, tiện nghi với wifi miễn phí, tivi không dây, âm nhạc thư giãn,…giúp người bệnh thoải mái và chuẩn bị tinh thần tốt trước khi khám và điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Đại Việt tự tin là một trong những địa chỉ y tế có chuyên khoa Nam Khoa lớn, uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM.

1. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đội ngũ y bác sĩ công tác tại phòng khám là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam, được đào tạo chuyên sâu và từng tu nghiệp ở các nước có nền Y học tiên tiến như Singapore, Mỹ, Đức.

2. Chi phí khám chữa bệnh tương xứng với chất lượng

Tất cả các khoản chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết công khai, rõ ràng theo đúng quy định do Sở Y tế TP.HCM quy định.

Đa Khoa Đại Việt cam kết chi phí mà người bệnh bỏ ra sẽ hoàn toàn tương xướng với hiệu quả điều trị mà người bệnh nhận được. Đồng thời, không có tình thu phí sai hạng mục hoặc sai bảng giá niêm yết.

3. Nhà thuốc đạt chuẩn chất lượng

Nhà thuốc của phòng khám đạt chuẩn GPP được nhập khẩu từ nước ngoài và luôn được kiểm định gắt gao bỏi các cơ quan chuyên ngành. Đồng thời, phòng khám cũng thực hiện niêm yết đúng bảng giá thuốc theo quy định của Sở Y tế TP.HCM.

4. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp hóa

Áp dụng mô hình “1 bác sĩ- 1 người bệnh- 1 y tá” giúp người bệnh thoải mái chia sẻ các vẫn đề về bệnh lý, tình trạng bệnh và được sự giải đáp tận tình từ bác sĩ.

5. Đồng hành cùng các chương trình từ thiện xã hội

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn người bệnh sớm lấy lại sức khỏe của mình và giảm thiểu bệnh tật trong xã hội, cho nên, bên cạnh công tác khám chữa bệnh thì phòng khám đã chú trọng nhiều hơn trong việc phát động các phong trào từ thiện giúp đỡ người bệnh hằng năm.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có chính sách hỗ trợ tiền xăng xechi phí khám bệnh cho những bệnh nhân ở tỉnh xa. Hy vọng với những chính sách này, phòng khám có thể san sẻ phần nào khó khăn của người bệnh và giúp mọi người có điều kiện khám chữa bệnh tốt, an tâm hơn trong quá trình điều trị của mình. Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Đại Việt sẽ luôn luôn đồng hành cùng sức khỏe người bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám:  1505 đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11, TPHCM

Hotline tư vấn: 028.39.608.888

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời