Dịch vụ chống thấm – SCHOMBURG

5
(2)

SẢN PHẨM CHỐNG THẤM

? 19P Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19, Q. Bình Thạnh,TPHCM

☎️ (028) 73008228 – 0919 987 910 – 0938 880 920

? vietnam@schomburg.com

? schomburg.vn


CÔNG TY TNHH SCHOMBURG VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2012 với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Giám đốc tại Việt Nam là ông Albert J. Schomburg. Công ty TNHH Schomburg Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm trong xây dựng bao gồm:
– Hệ thống các sản phẩm chống thấm
– Hệ thống các sản phẩm lát gạch, đá tự nhiên
– Lớp phủ sản công nghiệp
– Hệ thống các sản phẩm phục chế công trình cũ
Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất với nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp thị hiếu trên thị trường phong phú hiện nay.

Về sản phẩm chống thấm

Sản phẩm chống thấm
Sản phẩm chống thấm

 

Các nhà máy sản xuất có công suất cao, kiểm soát pps và hệ thống đảm bảo chất lượng từ khâu nghiên cứu cam kết sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao.

Bảo vệ môi trường
Tính bền vững – không chỉ trong công tác khôi phục mà còn trong công tác bảo vệ môi trường. Tập đoàn SCHOMBURG rất chú trọng về điều này. Vì thế, một loạt các sản phẩm của chúng tôi đã phải trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn theo hướng dẫn DGNB, LEED, EMICODE và EPD.

Hệ thống sản phẩm chống thấm
Sản phẩm được cải tiến về tính năng kỹ thuật và ứng dụng hóa học nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu và an toàn cho công trình xây dựng.

Tư vấn kỹ thuật
Các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao luôn sẵn sàng phục vụ các nhà ứng dụng chuyên nghiệp hay những ai muốn trở nên chuyên nghiệp như vậy.

Xử lý đơn hàng
Quản lý khách hàng chuyên nghiệp, phân phối sản phẩm và kho bãi hoàn toàn tự động, có một trung tâm trung chuyển riêng nhằm đảm bảo rằng quá trình xử lý đơn hàng diễn ra thật an toàn và đáng tin cậy.

LIÊN HỆ :

19P Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (028) 73008228, 0919 987 910, 0938 880 920

vietnam@schomburg.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời