Thi công nội thất Kaiso

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

[Address]: 11A Hà Huy Tập, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

[Tel]Hotline/zalo: 0917.578.679

[Email]project@kaiso.vn

[Website]: kaiso.vn


Hơn 15 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Kaiso đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong các lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế – Thi công Kiến trúc và Nội thất. Chúng tôi có một đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc – xây dựng chuyên nghiệp và đã có nhiều công trình thực tế tiêu biểu.…

Với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kiến trúc sư, cử nhân mỹ thuật công nghiệp ngành trang trí nội thất cùng với đội ngũ chuyên viên lành nghề, Kaiso không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu là một công ty nội thất uy tín với phong cách thiết kế đặc trưng của riêng mình.

Cho đến nay, Kaiso được biết đến trên thị trường như là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong cơ chế cạnh tranh khốc liệt của thị trường.

Đến với Công ty Kaiso, Quý khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói dịch vụ toàn diện (thiết bị điện máy và công nghệ) trong lĩnh vực trang trí nội thất văn phòng, nhà ở, nội thất khách sạn hay các showroom. Với tâm huyết và khát khao mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp và gia đình.

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời