Trường đại học Việt Đức

5
(1)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC

Tiêu chuẩn Đức – Chất lượng Đức

Trường Đại học Việt Đức  là trường ĐH công lập được thành lập năm 2008 dựa trên mô hình đại học của Cộng hòa Liên bang Đức. Trường đã cùng 44 đại học đối tác Đức triển khai tổng cộng 14 chương trình đào tạo (7 chương trình bậc đại học (ĐH) và 7 chương trình bậc cao học (CH))

VGU là Trường Đại học hợp tác cấp Chính phủ với Đức nên được xếp hạng là trường đặc biệt trong quan hệ ngoại giao với Đức. Bằng cấp, chương trình đào tạo của VGU theo tiêu chuẩn của Đức và chuẩn chung của châu Âu

Chương trình quốc tế về Kiến trúc tại Đại học Việt Đức được hợp tác với Đại học Khoa học Ứng dụng Anhalt. Chương trình kết hợp nghệ thuật và thiết kế với các yêu cầu về sinh thái, kinh tế, khoa học tự nhiên. Chương trình được cung cấp bởi trường đại học nổi tiếng nhất của Đức về kiến trúc. Chương trình truyền tải đầy đủ chuyên môn với trọng tâm là các khía cạnh thực tiễn. Kiến trúc có nghĩa là thiết kế và lập kế hoạch – từ môi trường xung quanh đô thị đến các chi tiết trong xây dựng. Ví dụ, thành phố và các tòa nhà ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi cá nhân; không gian ngoài trời và trong nhà cũng như cảnh quan và vườn tược góp phần mang lại hạnh phúc cho xã hội.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời