Trường quốc tế Anh Việt

5
(3)

TRƯỜNG QUỐC TẾ SONG NGỮ ANH VIỆT

44 – 46 Đường số 1Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM

☎️  +84 (28) 3758 0709 / số máy lẻ 111

☎️  +84 (28) 3758 8033

 


 

Giới Thiệu Về Trường Quốc Tế BVIS

Trường BVIS là một trong những trường Quốc tế hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là trường Quốc tế  song ngữ duy nhất được công nhận hoàn toàn. Bởi Hội đồng các trường Quốc tế và có giấy phép giảng dạy chương trình Quốc tế.

Dù vẫn đang trong những năm đầu tiên thành lập. Nhưng trường BVIS đã xây dựng tên tuổi trong hàng ngũ những trường song ngữ hàng đầu Việt Nam. Được chứng nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các Trường quốc tế CIS. Kết quả kỳ thi năm thứ 5 của Trường đã chứng minh cho chất lượng giáo dục tuyệt vời mà Nhà Trường mang đến cho các em học sinh. Với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, Nhà Trường tự tin mang đến cho học sinh vốn kiến thức và sự hỗ trợ cần thiết để giúp các em hoàn thành được mục tiêu của mình.

 

Trường quốc tế song ngữ
Trường quốc tế Anh Việt

Trường quốc tế song ngữ  Anh Việt

Trường tự hào mang đến chất lượng chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh. Điều này được thể hiện xuyên suốt các cấp học . Từ Mầm non đến IGCSE và A Level. Đội ngũ giáo viên và nhân viên Trường luôn nỗ lực xây dựng nền tảng giáo dục tối ưu .Để đảm bảo các em học sinh có thể gặt hái thành công ở trường đại học .Cũng như nghề nghiệp mà mình lựa chọn sau khi tốt nghiệp trường BVIS. Chương trình giáo dục Anh được công nhận trên toàn thế giới. Kết hợp với các môn học truyền thống Việt Nam. Đã tạo nên nét độc đáo và khác biệt của Trường.

Cơ hội việc làm và tiềm năng thu nhập cao

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, khả năng sử dụng hai ngôn ngữ mang lại những lợi ích thực tế. Gắn liền với cơ hội việc làm và tiềm năng thu nhập cao. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các nhà khoa học bắt đầu chỉ ra những ưu điểm vượt trội .Của khả năng sử dụng hai ngôn ngữ ngoài lợi thế về mặt giao tiếp.

Việc học và sử dụng hai ngôn ngữ có tác động tích cực đến não bộ .Và có thể khiến con em của Quý vị trở nên thông minh hơn. Hơn thế nữa, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng .Những người sử dụng ngôn ngữ thứ hai có khả năng tập trung cao hơn. Cởi mở với quan điểm toàn cầu. Và ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy những người song ngữ thực thụ. Có thể làm chậm lại một số chứng bệnh như mất trí nhớ và Alzheimer khi về già.

Trường quốc tế song ngữ  Anh Việt – Niềm tin cho tương lai

Tôi có niềm tin tuyệt đối vào chương trình giáo dục hai ngôn ngữ. Và tin chắc Quý vị cũng chia sẻ tầm nhìn và nguyện vọng cho sự phát triển của các con .Trong bối cảnh toàn cầu khi quyết định cho các em theo học tại trường BVIS.

Nhân dịp này, tôi xin gửi lời chào mừng nồng ấm nhất đến tất cả Quý phụ huynh. Và rất mong sẽ có cơ hội đồng hành cùng Quý vị trong năm học hiện tại và những năm học tới.

Thầy Simon Higham

Hiệu trưởng

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời