Trường quốc tế Việt Úc

5
(2)

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ÚC

? 594 Ba Tháng Hai – Phường 14 – Quận 10

☎️ (028) 38 687 576      ? 0911 267 755

? info@vas.edu.vn

 


TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ÚC

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc

Thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, VAS đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.

Trường quốc tế
Trường quốc tế Việt Úc

Nhà trường và gia đình -Mối liên kết cần thiết

Ngoài ra, VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh. Khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh. Nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ .Mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực. Giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Tại VAS, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ. Hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất. Giúp các em thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào VAS là nơi mang lại cho học sinh những nền tảng này. Chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến. Cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh phông văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng. Song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Những trải nghiệm

Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh an toàn. Nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị . Có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng. Nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình. Chương trình Giá trị Cốt lõi của VAS sẽ hỗ trợ mục tiêu trên và được nêu rõ trong tài liệu này.

Chúng tôi cũng mong muốn mỗi học sinh đều đạt được những thành tích học tập tốt .  Ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội. Chúng tôi tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay .Sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai .Các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian các em học tập tại VAS sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất .  Đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em.

Marcel van Miert

Chủ tịch Điều hành VAS.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời