CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HANOIQD

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: Số 17, ngõ 41, Phố Bùi Xương Trạch, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0915 271 261 – 0964 991 265


Sau khi các công trình, dự án, căn hộ,…xây dựng được hoàn thành. Những bụi bẩn, mảng bám, vết sơn,… còn vương lại trên sàn, trần, tường nhà sau thời gian xây dựng. Đây là điều khiến nhiều nhà Đầu tư, chủ Thầu băn khoăn tìm kiếm cách giải quyết. Để giải quyết mối lo và quan tâm đó, Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp HANOIQD đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ mà khách hàng nào cũng phải hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Vệ sinh sau xây dựng là một trong những hạng mục không thể bỏ qua. Nhờ công tác này, những vết cáu bẩn, bụi, vết loang lổ, rác thải thô,…được thu gom sạch sẽ,  mang lại vẻ sáng bóng, sang trọng, sự hoàn thiện cho những công trình mới.

Các hạng mục trong vệ sinh công trình sau xây dựng:

  • Thu gom toàn bộ rác xây dựng từ trên cao xuống thấp, khu vực xung quanh công trình, đem phân loại và đổ rác đúng nơi quy định
  • Dùng giẻ lau, hóa chất tẩy rửa mạnh, đảm bảo an toàn sức khỏe làm sạch bóng bề mặt trần và tường nhà, cửa kính,..và các bộ phận liên quan.
  • Dùng máy hút bụi, máy rửa sàn công suất lớn làm sạch và đánh bóng sàn nhà
  • Dùng các thiết bị chuyên dụng khác để làm sạch nhà tắm, nhà vệ sinh, khu vực bếp ăn,…nhằm mang lại vẻ sạch sẽ, sang trọng cho tòa nhà.
  • Riêng đối với các thiết bị làm từ nhôm, inox, kính,…dùng hóa chất tẩy rửa để làm sạch vết bẩn, tăng khả năng sử dụng, độ sáng đẹp của sản phẩm
  • Làm sạch toàn bộ các dụng cụ có trong nhà ở, văn phòng

Để tiến hành thực hiện dọn vệ sinh công trình được đảm bảo và sạch đẹp, cần có một quy trình chuẩn thực hiện các công việc sao cho phù hợp vừa đảm bảo thời gian được bàn giao, vừa làm hài lòng về chất lượng cho khách hàng. Quy trình vệ sinh sau xây dựng được trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1:

Tập trung thiết bị máy móc cần thiết cho quá trình làm sạch ở một góc công trình. Thông báo đến nhân viên cai quản, bảo vệ công trình rằng sắp tiến hành vệ sinh. Trưởng nhóm vệ sinh phân công cho các nhân viên phụ trách từng khu vực riêng và lấy dụng cụ.

Đối với những công trình có nhiều tầng các thiết bị máy móc làm sạch sẽ được di chuyển đến các tầng cao nhất để thuận tiện cho việc vệ sinh.

Bước 2: Vệ sinh thô: Các nhân viên tiến hành thu gom rác thải như bao bì, thùng giấy, rác xây dựng để đem đi tập kết.

Bước 3: Vệ sinh tinh: Nhân viên vệ sinh tiến hành hút bụi từ trên xuống dưới, từ cầu thang cho đến mọi ngõ ngách trong công trình.

Bước 4: Pha hóa chất: một đến hai người được phân công vào việc pha hóa chất, nhân viên thường thử hóa chất cho đến khi đạt yêu cầu trong góc khuất để đảm bảo an toàn theo nhà sản xuất.

Bước 5: Vệ sinh chi tiết: lúc này tất cả nhân viên vệ sinh sẽ được phân công theo khu vực và tiến hành vệ sinh lau chùi các chi tiết trong công trình như bóng đèn, máy lạnh, tủ kính,….

Bước 6: Vệ sinh sàn: Sau khi những phần chi tiết đã thực hiện xong. Đội ngũ nhân viên di chuyển các thiết bị, máy móc, công cụ vệ sinh ra ngoài để quá trình lau sàn không bị ảnh hưởng.

Bước 7: Bàn giao: Quá trình vệ sinh công trình đã hoàn tất trưởng nhóm vệ sinh có nhiệm vụ liên hệ với chủ đầu tư hay quản lý công  trình để nghiệm thu. Việc nghiệm thu phải diễn ra một các kỹ lưỡng để không xảy ra tình trạng làm lại nhiều lần

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá công trình nhanh gọn, chuẩn xác  nhất!

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Close Menu