Xây dựng nhà – ACP

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

*Add:            48 Lê Đại Hành- P.Tân Lập-TP. Nha Trang- Khánh Hòa
*Tel:              02583 516 939
*DĐ:             0868 739 979 – 0901 778 579
*Email:          ktxd.acp@gmail.com
*Facebook:   ACP.Architecture


LỜI GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Kiến trúc xây dựng ACP xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng lời chào tốt đẹp nhất và cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Quý Khách hàng đã dành thời gian quý báu quan tâm tới dịch vụ xây dựng, thiết kế của Công ty chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Kiến trúc xây dựng ACP với các dịch vụ đa dạng, chất lượng kết hợp với đội ngũ giám sát, công nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm cộng với sự phục vụ nhiêt tình, chu đáo với mục đích cung cấp cho Quý Khách hàng tiêu chuẩn dịch vụ ở mức cao với chi phí phù hợp và dịch vụ chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện. Dịch vụ thiết kế, xây dựng của chúng tôi thực hiện 24/7, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể từng Khách hàng ở mọi tỉnh thành trong cả nước với việc áp dụng các phương pháp làm việc hiệu quả, kịp tiến độ; chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí đáp ứng các yêu cầu của Quý Khách Hàng và sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bằng những công trình kiến trúc nhà ở dân dụng- biệt thự vừa và nhỏ, bằng những không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, sang trọng, ACP có ước mơ ”CHUNG TAY- CHUNG SỨC” với khách hàng ”XÂY DỰNG MÁI ẤM” cho họ. Công ty ACP luôn chú trọng tạo ra phần ”HỒN’‘ cho ngôi nhà và giá trị cuộc sống bên trong.

Thiết kế – thi công – giám sát xây dựng những công trình mang thương hiệu ACP với chất lượng, thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển xã hội .

Phương châm của chúng tôi là: “Niềm tin vững bền, phát triển dài lâu”                 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời