Xây dựng nhà – HIỂN QUỲNH LONG

5
(1)

THÔNG TIN CÔNG TY

    462 Trần Cao Vân, P. Xuân Hà – Q.Thanh Khê – TP Đà Nẵng

      (0236) 3725 527

      0913 415 684

      (0236) 3725 527

     hienquynhlong@gmail.com

     www.hienquynhlong.com


GIỚI THIỆU

  • Bạn muốn có một công trình, một khách sạn, một nhà hàng, một biệt thự, văn phòng làm việc, một ngôi nhà, …. đạt tiêu chuẩn, chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật…
  • Bạn lại không có chuyên môn về xây dựng.
  • Bạn đang cần tìm một đơn vị thi công xây dựng uy tín chất lượng. Nhưng trong thời gian gần đây có quá nhiều công ty xây dựng không uy tín, bỏ công trình, bán thầu hoặc thi công chậm tiến độ, công trình kém chất lượng….
  • Bạn lo lắng, mơ hồ khi đặt bút ký hợp đồng thi công vì thật sự bạn chưa đủ niềm tin, không hiểu về cách thi công cũng như sử dụng vật tư, vật liệu, kỹ thuật thi công của nhà thầu…

Thấu hiệu được tâm tư, nguyện vọng, yêu cầu của Quý khách hàng chúng tôi, Công ty TNHH Xây dựng Hiển Quỳnh Long mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số: 0401408364 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng cấp ngày 21/02/2011, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, cụ thể:

  • Chuyên thi công xây dựng nhà hàng, khách sạn
  • Chuyên thi công xây dựng văn phòng, trụ sở công ty
  •  Chuyên thi công xây dựng biệt thự, nhà ở gia đình
  • Chuyên tư vấn và giới thiệu cho các bạn các Kiến trúc sư và Kỹ sư kết cấu.

Điều hành công ty bởi một đội ngũ lãnh đạo đầy lòng nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng cùng với  đội ngũ, kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo và luôn luôn cập nhật các công nghệ mới của ngành xây dựng, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị thi công đồng bộ, Hiển Quỳnh Long khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Xây dựng Hiển Quỳnh Long đã vươn lên trở thành một thương hiệu xây dựng quen thuộc, uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tiến độ”, tự hào đã và đang được các Chủ đầu tư ngày càng tin tưởng, lựa chọn; từng bước khẳng định vị trí một Công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam và sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư.

Hiển Quỳnh Long luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cũng như kỹ thuật, mỹ thuật. Đến với Hiển Quỳnh Long là đến với sự tin tưởng, hài lòng, đến với những công trình mơ ước đạt tiêu chuẩn,thẩm mỹ…

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Đánh giá trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời